Hotline: 0906.302.696

Quản lý linh hoạt: Tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng

Đánh giá về tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016, thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đang cho thấy những sự chuyển biến tích cực. Ông Marc Townsend cũng đặc biệt nhấn mạnh đến các dự án được quản lý bởi chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh với các cam kết sinh lời cao, cố định hằng năm đang có sức hút lớn.

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được đánh giá là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép: cho hiện tại và cho tương lai.
Biệt thự biển Vogue Resort Nha Trang được đánh giá là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép: cho hiện tại và cho tương lai.

Trên thị trường hiện nay, có thể kể tới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vogue Resort Nha Trang đang được quản lý bởi Công ty Quản lý bảo long land thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Theo tiết lộ của chị Trần Mai Hương (Ba Đình, Hà Nội) – nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bảo long land hơn một năm qua, với vị thế và công suất phòng ở mức cao như hiện nay của chủ đầu tư bảo long land (lên tới 90 - 95%, riêng mùa cao điểm là 100%), cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời vốn đã thu hút các nhà đầu tư. Nhưng, thực tế cam kết sinh lời tối thiểu còn cao hơn rất nhiều, điều này khiến biệt thự biển Vogue Resort Nha Trang trở thành sản phẩm đầu tư sinh lợi kép: cho hiện tại và cho tương lai.

Phương thức “quản lý thích nghi linh hoạt” nhằm tối đa hóa lợi nhuận là bí quyết thu hút các nhà đầu tư vào biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup.

Phương thức “quản lý thích nghi linh hoạt” nhằm tối đa hóa lợi nhuận là bí quyết thu hút các nhà đầu tư vào biệt thự biển của Tập đoàn bảo long land

Đặc biệt, với phương thức “quản lý linh hoạt” điều chỉnh theo thực tế kinh doanh và nhu cầu của khách hàng để chi phí vận hành hợp lí, tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư được đánh giá là sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận của dòng sản phẩm này. Trên thực tế, điều này không phải nhà đầu tư nào cũng biết và chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Thêm nữa nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang thuê các đơn vị quản lý nước ngoài dẫn tới việc ngoài chi phí vận hành khách sạn như nhân viên, buồng phòng, điện nước... nhà đầu tư còn phải trả thêm phí thuê quản lý được tính trên tổng doanh thu. Thêm vào đó, các hợp đồng thuê thông thường có thời hạn 3-5 năm, sau đó có thể tái ký hoặc thuê
đơn vị khác, vòng đời đơn vị quản lý quá ngắn sẽ ảnh hưởng khả năng vận hành để sinh lời ổn định. Do đó, việc sử dụng một đơn vị vận hành trong nước, thực sự am hiểu thị trường như mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Vogue Resort Nha Trang của Tập đoàn bảo long land là một ưu điểm tuyệt vời.

Tháng 9/2016, Tập đoàn bảo long land đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016. Song song đó, Vogue cũng có tên trong top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố trong tháng 9 vừa qua.

Như vậy có thể thấy, với phương cách quản lý chuyên nghiệp, thành công của mô hình Vinpearl đang gợi mở một hướng đi cho chủ đầu tư biệt thự biển trong việc xây dựng quy trình chất lượng có bản sắc riêng và bền vững.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BĐS BAOLONGLAND
Địa chỉ:162 Paster, P Bến Nghé Q. 1 . Tp. HCM
Liên hệ: 0906.302.696
Email: duycuongland@gmail.com - Website: www.batdongsanvip.org

Đăng ký tư vấn xem nhà mẫu miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.


Facebook Contactf